VIMF 2023: EYEFIRE giới thiệu các giải pháp an toàn nơi làm việc

13/11/2023

Diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh từ ngày 8 – 10/11/2023, Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam (VIMF) quay trở lại ấn tượng với các gian hàng đến từ các nước: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam…

Hơn 300 doanh nghiệp đã trưng bày, tổ chức hội thảo chuyên đề, trình diễn công nghệ về các sản phẩm cơ khí tự động hóa, thiết kế 3D, các giải pháp năng lượng tái tạo và ứng dụng công nghệ 4.0, IoT, AI, robot…

Tại triển lãm gian hàng của EYEFIRE đã hân hạnh được đón tiếp số lượng rất lớn các đoàn khách đến tham quan, tìm hiểu các giải pháp mà EYEFIRE xây dựng.

1. Giải pháp an toàn nơi làm việc

An toàn nơi làm việc là vô cùng quan trọng. Chúng tôi nhận thức rằng các điều kiện không an toàn thường có thể không được nhận thấy, ngay cả khi có nhiều người quan sát. Các giải pháp an toàn của EYEFIRE có thể phát hiện và cảnh báo sớm các nguy cơ, từ đó có thể giảm thiểu tai nạn lao động.

Phát hiện những nguy hiểm không nhìn thấy được

Các giải pháp an toàn của EYEFIRE giúp cho người quan sát thấy được các nguy hiểm tiềm ẩn thông qua các cảnh báo thời gian thực bằng hình ảnh, video, thống kê phân tích.

Dự báo sớm về sự mất an toàn

Theo dõi các hoạt động thông qua hệ thống camera, EYEFIRE có thể đưa ra các dự báo sớm cho thấy các sự việc, các tình huống gần như sẽ xảy ra tai nạn.

Giảm thiểu thương tích tại nơi làm việc

Có thể giảm thiểu những thương tích xảy ra tại nơi làm việc một cách chủ động bằng cách xử lý các trường hợp gần như tai nạn trước khi chúng trở thành sự cố.

Dữ liệu phân tích của EYEFIRE cung cấp cho nhóm giám sát an toàn những thông tin giúp họ đưa ra các biện pháp phòng ngừa tai nạn một cách hiệu quả.

Kiểm soát phương tiện

Đảm bảo rằng phương tiện và người điều khiển tuân thủ đường đi định sẵn, giới hạn tốc độ, hạn chế tối đa việc mất an toàn

Kiểm soát khu vực

Ngăn chặn công nhân đi vào khu vực hạn chế, thiết lập số lượng công nhân tối thiểu và tối đa trong khu vực làm việc, hạn chế thời gian tiếp xúc

Kiểm soát hành động

Tránh thương tích khi các hành vi gây mất an toàn, cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp

Kiểm soát đồ bảo hộ cá nhân

Phát hiện và cảnh báo thiếu đồ bảo hộ cá nhân như mũ bảo hộ, găng tay, mặt nạ và các trang thiết bị bảo hộ cá nhân khác.

Kiểm soát vệ sinh mặt sàn

Tai nạn do mặt sàn lộn xộn, không sạch sẽ thường xảy ra, và có thể ngăn chặn 100%. Phát hiện và cảnh báo sớm giúp ngăn chặn tai nạn không đáng có.

Phát hiện khói và báo cháy

Phát hiện khói và nguy cơ cháy nổ tại các khu vực được trang bị camera giám sát.

 

2. Giải pháp Chấm công và Kiểm soát ra vào thông minh

Giải pháp toàn diện chấm công nhân sự, quản lý ra vào thông minh, không chạm, bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt thông qua thiết bị GATE hoặc camera đặt tại cửa, sảnh, cổng ra vào.

Cung cấp cho các tổ chức một giải pháp chính xác, bảo mật và tiết kiệm.

Ứng dụng rộng rãi cho các cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng.

 

Với sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên viên công nghệ, chuyên viên kinh doanh của EYEFIRE, khách tham quan đã được trải nghiệp giải pháp ngay tại gian hàng. Những sản phẩm của EYEFIRE được các khách hàng quan tâm và rất nhiều khách hàng đã có nhu cầu đặt mua giải pháp để ứng dụng vào nhà máy, xí nghiệp ngay tại triển lãm. 

Sự quan tâm đông đảo của khách tham quan không chỉ chứng tỏ sự hữu ích trong an toàn sản xuất mà còn khẳng định những sản phẩm công nghệ của EYEFIRE không thua kém gì quốc tế.

Khách hàng trong nước đã thể hiện sự hào hứng và quan tâm sâu sắc đối với các giải pháp công nghệ tiên tiến, trong khi khách nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới cũng hào hứng trải nghiệm và công nhận sự tiên tiến của những giải pháp công nghệ hàng đầu mà EYEFIRE cung cấp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại triển lãm:

 

Biên tâp: TCOM