Các dự án đã triển khai

Danh sách các dự án nổi bật mà TCOM đã triển khai cho đối tác, bao gồm các dự án phần mềm, dự án web và các ứng dụng mobile
SkyStudio
desktop software windows
Giải pháp livestream sử dụng trường quay ảo (3D virtual studio), chuyên nghiệp như làm truyền hình, dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. SkyStudio có thể livestream lên facebook, youtube, twitter hay bất kỳ nền tảng video trực tuyến nào, với chất lượng tốt nhất, ổn định nhất.
Khách hàng SkyStudio
URL https://skystudio.tv
Công nghệ C/C++, Qt, WebRTC, WebSocket, FFMPEG, Video & Audio Processing
Nền tảng Window, MacOS
SkyCam
mobile app iOS android
Ứng dụng biến điện thoại, máy tính bảng thành camera chuyên nghiệp, không dây, không trễ. Sử dụng kết hợp với SkyStudio, qua Wifi.
Khách hàng SkyStudio
URL https://skystudio.tv
Công nghệ C/C++, Objective-C, Java
Nền tảng iOS, Android
SkyMit
service web
Giải pháp hội nghị trực tuyến, với đầy đủ các công cụ cộng tác (Video & audio chất lượng HD, Chat, Whiteboard, Slideshow, Screen Sharing, Document Sharing), hoàn toàn nền tảng web. SkyMit giúp các tổ chức, doanh nghiệp lập lịch và triển khai các cuộc họp, đào tạo, phỏng vấn từ xa nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả.
Khách hàng SkyMit
URL https://skymit.net
Công nghệ NodeJS, WebRTC, SocketCluster, WebSocket, ReactJS, Redis, MySQL, Bootstrap CSS
Nền tảng Window, MacOS, Mobile
EdCity
platform web
Nền tảng giáo dục trực tuyến (Online Education Platform) với đầy đủ các công cụ để xây dựng lớp học trực tuyến, biên soạn bài giảng, lên lịch kiểm tra, đánh giá... EdCity giúp các tổ chức, doanh nghiệp dễ dàng tạo ra các lớp học có độ tương tác hai chiều cao giữa người dạy và người học nhờ các công cụ như video & voice call, chat, whiteboard...
Khách hàng Hinode Network
URL https://edcity.io
Công nghệ NodeJS, WebRTC, SocketCluster, WebSocket, ReactJS, Redis, MySQL, Streaming Video Technology, Upload & Store Video Technology
Nền tảng Windows, MacOS, Mobile
SkyBot
service web
SkyBot giúp chủ shop xây dựng và quản lý các trợ lý bán hàng tự động một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, triển khai lên các fanpage facebook dễ dàng nhất. SkyBot được phát triển dựa trên nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ, ứng dụng các kỹ thuật máy học (Machine Learning) và kỹ thuật xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP).
Khách hàng SkyBot
URL https://skybot.vn
Công nghệ WebRTC, NodeJS, Angular, MySQL, Redis, NLP processing
Nền tảng Windows, MacOS, Mobile
SkyBiz
service web
Hệ thống bán hàng bằng tiếp thị liên kết (affiliate) chuyên nghiệp, dễ sử dụng, với các công cụ quản lý đơn hàng, khách hàng chuyên nghiệp, các thống kê báo cáo đầy đủ, trực quan. SkyBiz đang được dùng để phân phối sản phẩm SkyStudio.
Khách hàng SkyStudio
URL https://skybiz.io
Công nghệ NodeJS, LoopBack, MariaDB, Redis, ReactJS
Nền tảng Window, MacOS
UpStream
mobile app iOS android
Mạng xã hội livestream. Người dùng live từ mobile của mình, bạn bè có thể xem, bình luận, tặng quà và tương tác với nhau. Hệ thống có thể đáp ứng hàng triệu người dùng.
Khách hàng UpStream
Công nghệ NodeJS, LoopBack, MariaDB, Redis, ReactJS
Nền tảng iOS, Android